点评详情
发布于:2017-10-7 20:44:07  访问:11 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Mì Cay Gochu Cơ Hội Thưởng Thức Bữa ăn Ngon
Với không gian quán không có gì nổi bật nhưng Mì cay Goch HCM vẫn là nơi quen thuộc của giới trẻ hiện nay.
Đến với Mì cay Gochu không chỉ có các bạn xì teen mà còn có rất nhiều quý khách lớn tuổi và những thành viên trong gia đình. Những ai đã từng nếm thử thức ăn ở Mì cay Gochu đều không thể không quay trở lại. Với những món ăn Hàn ngon miệng còn có rất nhiều món nước giải khát khác. Mì cay Tân Phú còn ghi điểm với một không gian mở thoáng, rộng rãi. Đây là nơi hẹn hò lý tưởng của nhiều nhóm đã từng ghé và ủng hộ.
Từ lâu ẩm thực Hàn Quốc đã ăn sâu vào đời sống Việt. Những món ăn Hàn đã trở thành món ăn thân thuộc chẳng kém những món ăn Việt truyền thống. Và Mì cay Gochu là một điểm đến không thể bỏ lỡ đối với các tín đồ sành ăn. Menu ở Gochu phong phú các món ăn sẽ chinh phục những vị khách sành ăn và khó tính nhất.
Mì cay Hàn Quốc là món ăn đầu tiên mà bạn phải ăn thử khi ghé qua Mì cay HCM. Món ăn này đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay. Với hương vị đặc trưng xuất xứ từ Hàn, luôn khiến cho thực khách phải thòm thèm. Món ăn này có giá 39k/phần.
Không chỉ có mì cay Gochu còn có món ăn cũng rất ngon mà lạ không thể bỏ qua đó chính là món Kim Bắp. Những miếng kim bắp tròn xoe được cuộn thành lớp khéo léo, xinh xắn chắc chắn ai cũng phải muốn cắn một miếng thật đã. Món ăn này chỉ có giá 35k/ phần, siêu tiết kiệm phải không nào.
Chia sẻ địa chỉ mì cay Gochu Tân Phú
Đ/c: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận HCM (gần AEON ngon nhất)
Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57 – 0909 802 043
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
当前位置
脚注信息
版权所有 Copyright(C)2016-2017 赣州玉肌微雕修疤堂 商客传媒 提供技术支持